0

Giới thiệu

S6MOTOR là một thương hiệu mới. Được thành lập bởi những con người cũ, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ chơi và phụ tùng xe côn tay uy tín tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là đối tác và là đại lý phân phối của nhiều nhãn hàng nổi tiếng quen thuộc như : GIVI , PIRELLI , MICHELIN , LOBOO, K&N ,LED TUN , MOTUL , LIQUI , IPON… 

Chính bởi vậy Chúng tôi thấu hiểu và đồng cảm sâu sắc với những đam mê của biker tại Việt Nam. Chính vì thế ngay từ khoảng thời gian thành lập, chúng tôi đã đề ra tiêu chí : S6MOTOR sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ và sản phẩm CHẤT LƯỢNG- AN TOÀN- TIN CẬY luôn là người đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Ngoài ra để tạo điều kiện tốt hơn, hệ thống S6MOTOR chúng tôi còn phân phối sỉ lẻ cho các đại lý tại Việt Nam để mọi biker Việt Nam đều có thể đón chào sản phẩm một cách rộng rãi nhất và thuận tiện nhất.

Chúng tôi đã cố gắng nỗ lực hoàn thiện và phát triển từng ngày nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. S6MOTOR gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng gần xa đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

S6MOTOR cam kết sẽ có trách nhiệm với dịch vụ và sản phẩm của mình. Luôn lắng nghe mọi góp ý của quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn và cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa nhằm phục vụ nhu cầu của Quý khách.

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội